ตาบอดไม่กลัวเสือ !!!! (ต่ำต้อย ด่อยค่า)

0

Posted by chairojt | Posted in การเมือง, หลับเถิดทหารกล้า ปวงประชาอย่างข้าจะคุ้มภัยพวกเจ้าเอง !!! | Posted on 10-07-2008

   

     วันนี้ได้ฝังเรื่องราวของผู้คน 2 คน ระหว่างผู้ที่เรียนจบปริญญา กับพนักงานส่งเอกสาร

 

.

    

    ในเรื่องการเสียปราสาทพระวิหาร ผู้เรียนจบดี มีหน้าที่การงานที่ดี ตอบในทำนองว่า“เราต้องอยู่กับปัจจุบัน ก็เหมือนสมันก่อนที่เราไปลุกพม่า เราต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา ถ้าเราเป็นพม่า เราก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดา”

“ทำไม 45 ปีที่ผ่านไม่เห็นมีใครลุกขึ้นมาทวง แล้วทำไมถึงได้มารักชาติอะไรกันตอนนี้”

“ก็สมัยก่อนมันก็เป็นของเขา แล้วตอนนี้เจาก็มาทวงคืน”

“อย่าฟังความข้างเดียว และอย่าฟังด้วยอคติ พี่ไม่ได้เข้าข้างใคร ไม่ชอบทั้งสนธิ

และก็ทักษิณ”

“เราก็มีตัวแทนของเราอยู่แล้ว (คงหมายถึงนักการเมือง) ก็ปล่อยให้พวกเขาจัดการไปซิ” คงหมายถึงว่าไม่ต้องไปยุ่ง

โอ้ย….ได้ยินแล้วก็อยากจะไปทุบมันจริงๆ      นี่ก็เป็นเพราะ…ได้รับสื่อที่ผิดๆ และก็ไม่ได้สนใจในเรื่องราวที่เกิดขึ้น คิดว่าไกลตัว ไม่ใช้เรื่องของตัวเอง สื่อของรัฐที่บิดเบื่อน ไม่เสนอความจริงที่เกิดขึ้น สื่อสารมาแต่สิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อรัฐบาล  ให้ข่าวในแง่ลบแก่พวกที่่ต่อต้านรัฐบาล กรอกหูกันจนเข้าใจผิด ประชาชนอ่อนปวกเปีียก ไม่มีความรู้ขึ้นมาต่อต้าน โง่ดักดาน มิหนำซ้ำยัังไม่ขวนขวายที่จะหาความจริงที่เกิดขึ้น จึงกลายเป็นพวก ตาบอดไม่กลัวเสือ   

     ไม่รู้ว่าไอ้ตัวแทนท่านนะ “ขายชาติ” “โกงชาติไปแล้ว” นั่นแหล่ะตัวแทนของท่าน

   

    ต่อไปถ้าพวกมันอยากได้อะไรอีก อยากเอาอะไรไปแรกของชาติไปแรกกับผลประโยชน์ส่วนตัวของพวกมันอีก มันก็ใช้อำนาจที่ได้จากการเลือกตั้ง เอาคำว่าเป็นตวแทนของท่านนั่นแหล่ะ เข้าไปกอบโกย เข้าไปอสวงหาอำนาจ เข้าไปหาเงิน แล้วก็เอาเงินนั่นไปแจกเพื่อได้รับการเลือกตั้งเขามา ก็เงินภาษีของท่าน ของเราๆนั่นแหล่ะ

     พอมันก็ได้รับเลือกเข้าไปแล้ว ก็ได้อำนาจ เอาอำนาจนั่นเข้าไปกอบโกย เข้าไปขายชาติ กอบโกย กอบโกย กอบโกย อำนาจ กอบโกย อำนาจ กอบโกย

     ประชาชนก็โง่ ดักดาน ดักดาน อ่อนแอ อ่อนแอ ต่อไป ลูก-หลานของท่านจะอยู่ได้อย่างไร เขาจะอยู่ต่อไปอย่างไร เมื่อท่านไม่อยู่แล้ว ตอนนี้เขายังเล็กอยู่ พ่อ-แม่ยังอยู่ คุณยังปกป้องดูแลเขาได้ เขายังมีความสุขจากการที่พ่อ-แม่เลื้ยดู ให้ความรักความอบอุ่นอยู่ อยากให้พวกเขาเติบโตขึ้นมากับประเทศชาติืี่มีแต่การโกงกินงั้นเหรอ !!!!

     คุณพ่อ-คุณแม่ทั้งหลายที่ยังไม่เข้าใจในเหตุบ้านการเมืองครั้งนี้ครับ ยังงมงายกับการเมืองเก่า ตกประวัติศาตร์การเมืองครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ขอให้พวกคุณมีสุขภาพแข็งแรง อยู่เป็นอมตะ มีเงินมีทอง บอกกับพวกเขาในเรื่องการเมืองที่คุณเข้าใจ อย่าให้เขาได้รู้ความจริง บอกเขาในเรื่องที่รัฐบาลโกหกคุณ

     ดูแลลูกหลานของคุณจนพวกเขาตายไปก่อนนะครับ พวกเขาจะได้ไม่ลำบากในการดำรงค์ชีวิตอยู่ในบ้านเมืองที่โสมมนี้

     “เพราะถ้าคุณตายไปก่อนพวกเขาจะรับไม่ได้กับความจริงที่เกิดขึ้น เขาจะเสียใจเป็นอย่างมาก เขาจะต่อว่าคุณได้ว่าคุณไม่รักเขา คุณโกหกเขา ไม่ยอมบอกความจริงถึงสิ่งที่เป็นไปในบ้านเมืองนี้”

    กับอีกพวกที่ได้ยินมาแค่ไม่กี่ประโยค เป็นพนักงานส่งเอกสาร “ไปรับไอ้นพแหล่กัน ไปรับไอ้คนขายชาติที่สนามบินสุวรรณภูมิกัน”

แค่นี้ ได้ยินแค่นี้จริงๆ แ่ต่ใจมันพองโต
 

  

Comments are closed.