Blog easytimes

Slogan Blog

ฟ้องด้วยภาพ "เบิร์ด" เป็นพวก "เสื้อแดง" แน่นอน

April16

จากกระแสที่เกิดจากพี่ปองเล่าในรายการ “ยามเช้าริมเจ้าพระยา” ว่ามีคนเห็น “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” ไปแจกน้ำกับเสื้อแดง จะจริงเท็จ หรือด้วยความบ้องตื้นไม่รู้จริง ๆ ว่า “เสื้อแดง” คือโจรป่วนชาติ หรือ “ด้วยรักและห่วงใย” แก่พลพรรคเสื้อแดงอย่างเข้ากระดูกแดง วันนี้ เลยนำหลักฐานเพื่อชี้ชัดชัด…(แบบสุทธิชัย หยุ่น) ว่า “เบิร์ด” เป็นพวก “เสื้อแดง” จริง ๆ

.

เห็นไหม…. จริง ๆ ด้วย รูปนี้มาจาก manager นี่เองหละ (เอ…สีแดง…หรือส้ม หว่า….แฮะ..ตาบอดสี)

เอาหละ ประเด็นเสื้อแดงของซูเปอร์สตาร์ ยังต้องหาหลักฐานมาชี้ให้ชัดชัด…กว่านี้ แต่ประเด็นของเรื่องวันนี้คือ การที่ เบิร์ด เป็นพรีเซนเตอร์ให้การท่องเที่ยว ด้วยค่าตัวที่เคยเป็นประเด็นถกกันว่า ททท. จ่ายไปเท่าไหร่ หรือแกรมมี่ และเบิร์ด เคยกล่าวอ้างว่า “ช่วยชาติ” ในราคามิตรภาพ

เรื่องนี้อยากรู้ คนเฉลยได้คือ “สรรพากร” ครับ ถ้าเขารับ ดูว่า มีการหักภาษี ณที่จ่ายหรือไม่อย่างไร หรือต้นสังกัดรับรู้เกี่ยวข้องแค่ไหนด้วย “พิสูจน์ได้” (ยกเว้น เลี่ยงภาษี… 555555)

มีอีกเรื่องหนึ่ง ที่เรารับรู้มาตลอดคือ เบิร์ด และแกรมมี่ ได้ทำเพลงเทิดพระเกียรติในหลวงหลายเพลง เช่น ต้นไม้ของพ่อ ฯลฯ และที่รู้จักกันในปัจจุบันคือ เพลง รูปที่มีทุกบ้าน นั่นย่อมแสดงถึงการแสดงออกด้วยความจงรักภักดี

ณ วันนี้ สังคมมีข้อกังขา หากว่า แกรมมี่ (เสี่ยไพบูลย์ ซี้ บักเหลี่ยม…) และเบิร์ด ลูกหม้อและคนแกรมมี่ ตัวจริง ไม่ออกมาชี้ตัวเองให้ ชัดชัด…(เฮ้อ…เอาอีกแล้วสำนวน..) ว่าฝักใฝ่และสนับสนุนผู้จาบจ้วงสถาบัน สมุนโจรเสื้อแดง หรือไม่ ก็แสดงว่า คุณ (และพวกคุณ) ไม่เทิดทูนด้วยใจภักดิ์ จากตรรกะ นี้

 -ถ้าปฏิเสธ (ไม่ฝักใฝ่ – ไม่สนับสนุน ) OK เรารักคุณเหมือนเดิม   F= T

-ถ้า ไม่ยืนยัน (ใช่-ไม่ใช่) ก็เสมือนว่า  ใช่ ( not F and (or) T = F)

-ถ้า ยืนยัน (ใช่) ก็ ใช่  T = F

ตอบไงก็ช่างเถอะ สังคม และหลักฐานของจริง จะถูกพิสูจน์อีก ในไม่ช้าแล้ว….

แต่ที่คุณปฏิเสธไม่ได้เลย ก็คือ คุณได้บังอาจทำเพลงชาติขึ้นมาใหม่ (สมัยหน้าเหลี่ยมครองเมือง) มี อ้ายนก หรือ บักเบิร์ด ร้องด้วย

ตอบให้ชื่นใจสักครั้งซิว่า “คุณ… เป็นคนไทยหรือเปล่า…???” ฮ่วย… (อ้าวกลายเป็นหัวควา.ยบาวไปแล้วนิ..)

…………….อยากรู้จัง…

by posted under general | 1 Comment »    
One Comment to

“ฟ้องด้วยภาพ "เบิร์ด" เป็นพวก "เสื้อแดง" แน่นอน”

  1. April 16th, 2009 at 2:30 am       pijika Says:

    โห…
    อยากเห็นภาพตอนไปม็อบเสื้อแดงจริงๆ อ่ะ…


You must be logged in to post a comment.