Greenpeace Thailand กรีนพีซ ประเทศไทย

ปกป้องสิ่งแวดล้อม เพื่อทุกชีวิต

โฆษณาทีวีเพื่อเรียกร้องให้ Facebook หันหลังให้กับถ่านหิน

March30

คุณได้ชมโฆษณาตัวใหม่ของเราที่ส่งถึงเฟสบุ๊คหรือยัง? เราใช้รูปของผู้สนับสนุนที่ร่วมโพสรูปตนเองลงในหน้า “เฟสบุ๊ค หันหลังให้กับการใช้ถ่านหิน” ดูวีดีโอด้านล่างนี้ และมาช่วยกันแชร์วีดีโอนี้ให้เพื่อนของคุณกัน

.

คุณได้ชมโฆษณาตัวใหม่ของเราที่ส่งถึงเฟสบุ๊คหรือยัง?  เราใช้รูปของผู้สนับสนุนที่ร่วมโพสรูปตนเองลงในหน้า “เฟสบุ๊ค หันหลังให้กับการใช้ถ่านหิน”  ดูวีดีโอด้านล่างนี้ และมาช่วยกันแชร์วีดีโอนี้ให้เพื่อนของคุณกัน

(คลิกเลือกอ่านภาษาไทย หรือภาษาอื่น ๆ ที่คุณต้องการแปล)

 

ในสัปดาห์นี้ วีดีโอนี้จะมาจะฉายทางโทรทัศน์ในรัฐแคลิฟอเนียร์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของการก่อตั้งเฟสบุ๊คเพื่อให้พนักงานหลายร้อยคนได้เห็นการเรียกร้องของคุณเพื่อเกิดการเปลี่ยนแปลง!

เมื่อแเฟสบุ๊คได้ชื่อว่าเป็นผู้สร้างการปฏิวัติวิธีด้านการสื่อสารของโลกในขณะนี้ เเฟสบุ๊คก็สามารถก่อให้เกิดการปฏิวัติภาคเทคโนโลยีสารสนเทศที่ใช้ถ่านหินเป็นหลักได้ ชื่อเสียงของเฟสบุ๊คในเรื่องนวัตกรรมต่างๆแสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าเเฟสบุ๊คจะไปที่ไหน บริษัท IT อื่นๆก็จะตามไปที่นั่น เข้ามาดูรายละเอียดแคมเปญของเราที่เรียกร้องให้เฟสบุ๊คหันมาใช้พลังงานสะอาดกันเถอะ

เนื่องจากศูนย์ฐานข้อมูลขนาดมหึมาสองที่ใหม่ของเฟสบุ๊คจะเปิดทำการเร็วๆ นี้ ซึ่งในแต่ละที่นั้นจะใช้พลังงานเพื่อให้ความสว่างแก่บ้านหลายพันหลัง ดังนั้น คงไม่มีเวลาไหนที่เหมาะสมกว่าเวลานี้ที่เฟสบุ๊คจะหันหลังในการใช้พลังงานถ่านหินและเลือกที่จะใช้พลังงานหมุนเวียนที่สะอาด และปลอดภัยในอนาคต

นับถอยหลังวันคุ้มครองโลก

กรีนพีซเรียกร้องให้เฟสบุ๊คร่วมกันสร้างพื้นที่สีเขียว ภายในวันคุ้มครองโลกในวันที่ 22 เมษายนนี้ ซึ่งก็เหลือเพียง 25 วันเท่านั้น เพื่อเป็นการกดดันและส่งสัญญาณแก่พวกเขา เราต้องการให้คุณช่วยเพิ่มจำนวนคนรับชมและแลกเปลี่ยนวีดีโอให้มากที่สุด

Share on FacebookShare on Twitterคุณมีบล็อกหรือเว็ปไซต์ส่วนตัวหรือไม่

ถ้าคุณมีบล็อกหรือเว็ปไซต์ส่วนตัว คุณสามารถช่วยทำให้การรณรงค์นี้ประสบความสำเร็จได้โดยนำลิงค์ โฆษณาทีวี Facebook พร้อมกับข้อความนี้ใส่หัวข้อที่เขียนว่า “”Facebook TV Ad“” ลงในบล็อคหรือเว็ปไซต์ของคุณ

ถ้ามีจำนวนเว็ปไซต์ที่ร่วมรณรงค์มากพอ วีดีโอของเราก็จะปรากฏเป็นสิ่งแรกสำหรับคนที่ค้นหาโฆษณาเฟสบุ๊คเลยทีเดียว

One Comment to

“โฆษณาทีวีเพื่อเรียกร้องให้ Facebook หันหลังให้กับถ่านหิน”

  1. April 10th, 2011 at 11:40 pm       เกม Says:

    เอาใจช่วยค่ะ


You must be logged in to post a comment.