hAnxen: 変身

ขอให้ไอ้ไจล์ ลงนรกไปซะเร็วๆ

RE: RE: Why can we have Royal Pardon for Thaksin? (ต่อ)

August13

“โปรดรู้ทันผู้คิดร้ายพระเจ้าอยู่หัวของเรา” นี้คือหัวข้อ FWmail ที่ผมใช้ตอบรุ่นน้องเสื้อแดงของผมไป แต่ก็ไม่ได้ตอบแค่มันคนเดียวหรอก ก็ผมเล่น Reply all ไป หวังว่า คนในlist ที่มันเคยส่งไปหาทั้งหมด คงได้อนิสงผลเมล์ครั้งนี้ด้วย (ก็คงรู้ๆจักผมกันทั้งนั้นแหละมั้ง ไม่รู้ว่ามีกี่คนที่เป็นแดง แต่หลังจากได้ Reply all นี้ไป คงตาสว่าง ไม่ก็เกลียดผมไปเลยล่ะมั้ง) ขอขอบคุณคุณพี่พฤษจิกายน ด้วยสำหรับ FWmail นี้นะครับ มาดูเนื้อหาใน FWmail กันดีกว่าว่าใครเขียนอะไรบ้าง… แต่เมล์ผมไม่ได้จบแค่ส่ง FWmail นี้ไป แต่มีเขียนเหน็บต่อไปอีกนิด แต่แบ่งเก็บไว้ตอนหน้าครับ จะได้ดูเหมือนว่าอัพหลายเรื่องหน่อย… ^^

 

 

.

โปรดรู้ทันผู้คิดร้ายพระเจ้าอยู่หัวของเรา 


  

                                                                                                                      ทินกร เกษมสรร 

   


  

           ท่านคงไม่ทราบหรอกว่า  ทำไมคนเสื้อแดงจึงรวมรายชื่อเพื่อถวายฎีกาขอพระราชทานอภัยโทษแก่อดีตนายกทักษิณ    ท่านคงคิดว่า พวกเขาต้องการเพียงให้ทักษิณกลับมามีอำนาจ เพื่อจะได้ผู้นำที่มีความริเริ่มสูง  แท้จริงแล้ว  นั่นเป็นเป้าหมายรอง   เป้าหมายหลัก คือ ยุยงให้ประชาชนเกลียดชังในหลวงของเราอย่างแยบยลที่สุด  ยากที่ใครจะรู้ทัน   

           ข่าวลึกจากคนสนิททักษิณ (ซึ่งกำลังลำบากใจ)   ยอมกลับใจ เปิดเผยว่า   
           1. ประชาชนยังรักทักษิณเป็นสิบล้านคน  ไม่ใช่จิ๊บจ๊อยอย่างที่คนเมืองหลวงประมาณการ     เขาเลื่อมใสทักษิณในการริเริ่มแก้ปัญหาให้คนจน  เช่น  30 บาท รักษาทุกโรค,   หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์, กองทุนหมู่บ้าน 1 ล้านบาท เป็นต้น   ถ้าเทียบกับพรรคประชาธิปัตย์แล้ว เทียบกันไม่ได้เลย  ไม่มีความคิดริเริ่มเพื่อคนจนอย่างเป็นรูปธรรม 

           2.  เมื่อถวายฎีกาขอพระราชทานอภัยโทษแก่ทักษิณ   ผู้รักทักษิณต้องการให้ได้รับพระราชทานอภัยโทษ    เพราะเขารักของเขา 

           3.  ขณะนี้มีการปลุกระดม   ทำให้ประชาชนที่รักทักษิณจำนวนมากพูดกันต่อๆไปอย่างกว้างขวางว่า  “จะดูใจในหลวง”    แปลว่า เกิดสงครามจิตวิทยาขึ้นแล้ว  ให้มีการชั่งน้ำหนักกันว่า จะรักเทิดทูนใครดี    ซึ่งความคิดเช่นนี้ เป็นการคิดประทุษร้ายต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อย่างแยบคายที่สุด 

           4.   หากผลออกมาถูกใจเสื้อแดง   ทักษิณก็ได้   คือ ได้กลับมามีอำนาจ   หากผลออกมาตรงข้าม   ทักษิณก็ได้   ได้ทำลายสถาบันเบื้องสูงที่แยบคายที่สุด    เป็นการได้ผลทางจิตวิทยา    สถาบันเบื้องสูงจะถูกดึงลงเทียบกับทักษิณ  ให้ประชาชนเลือกข้างอยู่เงียบๆในใจ  ซึ่งในทางจิตวิทยาการเมืองถือเป็นภัยร้ายแรงต่อสถาบันกษัตริย์ 

    

           5.  ขอท่านทั้งหลาย จงทันเกมทักษิณ   ท่านจำได้ไหม?  นักการเมืองอื่นๆอาจซื้อเสียง ซึ่งเสี่ยงสารพัด  แต่ทักษิณซื้อพรรคเสียเลย   ใครฉลาดกว่ากัน     เราอ่านทักษิณ อย่าอ่านเท่าที่ได้ยินได้ฟัง   คิดให้ลึกๆ  แล้วจะเท่าทันทักษิณ 

           6.  ต้องกราบขอโทษบรรดาเสื้อแดงทั้งหลาย    หากท่านคิดจะดึงทักษิณขึ้นมา ให้ประชาชนเลือกข้างระหว่างผู้มีพระคุณสูงสุดต่อชาติเรา  กับ ทักษิณ ฯ    เรากับท่านคงอยู่ร่วมโลกกันไม่ได้     หากท่านไม่ทราบกลของทักษิณ และ บริวาร ที่กำลังรับจ็อบทำงานเพื่อทักษิณ  ขอจงโปรดทราบ   ทราบแล้ว ท่านจะถอนตัว หรือ รับใช้เขาอยู่ ก็ตามใจท่านเถิด   


 

 

3 Comments to

“RE: RE: Why can we have Royal Pardon for Thaksin? (ต่อ)”

 1. November 17th, 2009 at 2:53 pm       hanzen Says:

  หวัดดีครับอาเจ๊ คิดถึงเช่นกันครับ ไม่ได้เจอกันนาน ตอนนี้มีเหล้าไหว้เหลืออีกขวดน่ะครับ นัดตาพรายได้เมื่อไหร่บอกนะ จะเอาไปสมทบ ^^

  หวัดดีครับคุณ hataraki คิดถึงเช่นกันนะ ไอ้พวกนี้อย่าให้เกิดมาเล้ย สูดอากาศเข้าไปผมยังเสียดายทรัพยากรธรรมชาติเลย ถ้าจะให้ดีให้เกิดเป้น anarobic bacteria จะดีกว่า ^^


 2. September 15th, 2009 at 6:49 pm       hataraki Says:

  ชาติหน้ามันคงได้เกิดเป็น
  แมงอีนูนในกองขี้ควายแน่ๆ
  ไอ้พวกแดงถ่อยนี่

  ท่านพี่อย่ามัวแต่ติดเกมส์ มาคุยกันเร็ว
  คิดถึงๆ


 3. August 15th, 2009 at 11:52 pm       pijika Says:

  ย่องๆ มาอ่าน (ง่วงนะเนี่ยยยย…)
  แต่คิดถึง จขบ.มั่กๆ ไม่เจอกันนานนนนน…

  อ่านแล้วโกรธธธธธธธธธธธธธธธ… มันเจรงๆ


You must be logged in to post a comment.