ข้อมูลท่องเที่ยว ต่างประเทศ เกาหลี ญี่ปุ่น เขมร พม่า

ข้อมูลท่องเที่ยว ต่างประเทศ เกาหลี ญี่ปุ่น เขมร พม่า

โซรัคซาน

November12

นักท่องเที่ยวหรืนักเดินทางส่วนใหญ่ที่มากับทัวร์เกาหลีจากหลายประเทศจุดหมายปลายทางหนึ่งในประเทศเกาหลีนั้นคือโซรัคซาน ก่อนที่เราจะเริ่มเดินทางจริงๆในเกาหลี คงจะดีไม่น้อยที่เราจะได้เริ่มเรียนรู้ข้อมูลโดยทั่วไปของสถานที่ท่องเที่ยวของเกาหลีแห่งนี้ และเมื่อได้เดินทางไปถึงแล้ว ก็อาจจะทำให้คุณๆรู้สึกพิเศษขึ้นกับโซรัคซานก็เป็นได้

โซรัคซาน ยังเรียกว่า Seolsan และ Seolbongsan ภูเขาเป็นชื่อ Seorak (‘ Seol ‘ ความหมาย ‘ หิมะ ‘ และ ‘ Ak ‘ ความหมาย ‘ ภูเขา ใหญ่’ ) เพราะ หิมะจะไม่ ละลาย เป็นเวลานาน ทำให้ หินในรัฐ ถาวรของ สีขาว . ในเดือนพฤศจิกายน ปี 1965อำเภอ Seorak ภูเขา ถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่ อนุรักษ์ ธรรมชาติ อนุสาวรีย์ หลังจากนั้น ในเดือนธันวาคม ปี 1973 มัน ถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่ อนุรักษ์ สวนสาธารณะ และในเดือนสิงหาคม ปี 1982 เป็น Biosphere รักษา อำเภอ โดย ยูเนสโก

สวนสาธารณะจะถูกกระจายไป ทั่วทั้ง 4 เมือง และมณฑล : Sokcho , Inje , Goseong และ Yangyang ยอดเขา ที่สูงที่สุดคือ Daecheongbong ; ไปทางทิศตะวันออก เป็น OeSeorak และ ทิศตะวันตกเป็น NaeSeorak ซึ่งจะแบ่งออก อีกครั้งใน ภาคเหนือ และภาคใต้ NaeSeorak NaeSeorak ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ NaeSeorak ประกอบด้วย Bukcheon ซึ่ง ไหลไป Ingyecheon และ Baekdamcheon ลำธาร มี หุบเขา ในหลาย NaeSeorak มี ตามBaekdamcheon วัลเลย์ ที่ ลำธาร ทั้งหมดพบและ คุณจะไปถึง Baekdamsa วัด ซึ่งเป็นที่รู้จัก สำหรับ ทัศนียภาพ ที่สวยงาม ต้นน้ำ มี Gayadong หุบเขาและ Suryeomdong หุบเขาและ ที่ผ่านมา Yeongsiam และ Mangyeongdae มี Madeungryeong ริดจ์ ( 1,327m ) ที่นำไปสู่ ​​Seorakdong

ตาม Suryeomdong หุบเขาและ คุณจะไปถึง Waryong และ Ssangpok น้ำตก เพิ่มเติมขึ้น เป็น Bongjeongam ( ระดับน้ำทะเล 1,224m ) เมื่อคุณมาถึง จุดสุดยอด Daecheong คุณสามารถดู เทือกเขาอันงดงาม พระอาทิตย์ขึ้นมองจาก ที่นี่ เป็นที่งดงาม และ ไม่ควรพลาด เซาท์ NaeSeorak ชี้นำ หุบเขา จากพื้นที่ Oknyeotang เพื่อ Hangyeryeong Daeseung น้ำตก เหนือของ Jangsudae เป็นเว็บไซต์ ที่สวยงามที่สุดของ NaeSeorak ซึ่งเป็น 88m สูง ทางตอนใต้ของ Yongdaeri วัลเลย์ เป็น สิบสอง นางฟ้า อาบน้ำ ฤดูใบไม้ผลิ Oktang ฟอลส์ และ Yongtang ฟอลส์ พร้อมกับ พระธาตุ หลาย แบบดั้งเดิมอื่น ๆ

by posted under ท่องเที่ยว | Comments Off on โซรัคซาน    

Comments are closed.