กิ่งเพชร

ขอแนะนำวรรณกรรมอันหลากหลาย เถ้าแก่มืออาชีพ พี่สอนน้อง คมความคิด นวนิยายแนววิทยาศาสตร์เรื่องดีเอ็นเอสายพันธุ์สยอง 2059 และนิยายวรรณกรรมเยาวชนเรื่อง โฮ้ง…ผู้เดียวดาย

คัมภีร์ร้อยล้าน: ตอนที่ 1

.

สูตรลับการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ไม่จำเป็นต้องเป็นความลับเสมอไป “แต่สามารถสร้างเป็นธุรกิจได้”การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จต้องหาทีมงานที่มีแนวคิดเดียวกับ
เรามาทำงาน และต้องทำตัวเป็นฟองน้ำเพื่อพร้อมที่จะซึมซับพัฒนาได้ตลอดเวลาการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จเราต้องเข้าใจแก่นแท้ของธุรกิจเพื่อที่เราจะก้าวไปถึงเป้าหมายธุรกิจที่เราต้องการถึงแม้เราไม่มีเงินลงทุนในการทำธุรกิจ แต่เรามีทุนทางปัญญาสามารถสร้างธุรกิจได้การเป็นผู้นำที่ดีเราต้องสร้างกำลังใจให้กับตนเอง ไม่งั้นเราจะไม่สามารถไปสร้างกำลังใจให้กับคนอื่นๆ ได้เราต้องไม่มองคู่แข่งทางธุรกิจว่าเป็นคู่แข่ง แต่ต้องมองว่าเขาคือผู้ร่วมวงการธุรกิจเดียวกันเพื่อให้วงการธุรกิจเราพัฒนาต่อไป

 

สำรวจพฤติกรรมของผู้บริโภค หาทำเลที่ตั้งอย่างเหมาะสมต้องให้ลูกค้ามั่นใจก่อนว่าการขายสินค้าสามารถทำเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ได้ และเชื่อมั่นว่าการขยายแฟรนไชส์จะทำให้ถึงเป้าหมายได้ก่อนจะขายแฟรนไชส์ต้องศึกษาทัศนคติของผู้ที่จะมาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างละเอียด เพราะอาจส่งผลเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือรักษามาตรฐานของแฟรนไชส์ในแต่ละสาขาให้เท่ากัน และสร้างความน่าเชื่อถือของแฟรนไชส์จากผลลัพธ์ที่ได้

ถ้าท่านสนใจโปรดอ่านฟรีได้ที่นี่

http://writer.dek-d.com/kingphett/writer/view.php?id=903646

No comments yet»

Your comment

You must be logged in to post a comment.