Tanya-Rapeseed Blog

ประสบการณ์ชีวิต และการทำงานในอังกฤษ

คุณไม่ได้อยากมีเซ็กซ์กับผมใช่ไหม ?!?

February1

 

ใครจะคิดว่าชายหนุ่มแคนาเดี้ยน อายุอานามปาเข้าไปตั้ง 82 ปี จะส่งคำถามจู่โจมใจเราอย่างไม่ทันตั้งตัว ปฏิกริยาแรกคือชะงัก ตกใจ และท้ายสุดขำคุณตาคิดได้ไง เดินไม่ต้องใช้ไม้เท้าก่อนเหอะค่อยมาถาม !!  เอิ๊กๆ ขณะเขียนบล็อกนี้อยู่รู้สึกว่าตัวเองเป็น Carrie Bradshaw เจ้าแม่เซ็กซ์แอนด์เดอะซิตี้ !!

 

 

 

.

 

เช้านี้ต้องไปหาลูกค้าสี่คน การจราจรหนาแน่นเพราะเป็นเช้าวันจันทร์ ไหนจะคนทำงาน ไหนจะนักเรียน ไหนจะถนนที่ลื่นด้วยน้ำแข็ง เจ้าหน้าที่ทางหลวงเพิ่งจะมาโรยกรวดบนถนนเช้ามืดนี่เอง ปกติหากกรมอุตุฯพยากรณ์ว่าน้ำแข็งจะลง เจ้าหน้าที่จะมาโรยถนนไว้ตั้งแต่หัวค่ำโดยใช้รถขนาดเท่าสิบล้อบ้านเราโรยกรวดบนถนนเพื่อไม่ให้ถนนลื่นจากน้ำแข็ง รถนี่จะติดไฟสีน้ำเงิน ดูเผินๆไกลๆเหมือนไฟรถพยาบาลเพียงแต่ไม่มีเสียงไซเรน เกือบเก้าโมงเช้าเราต้องไปหาคุณตาแคนาเดี้ยนคนนี้แหละ ฮีเป็นลูกค้าใหม่ซิงๆวันนี้เอง เราเริ่มปอดแหกเพราะสมญานามคุณตานั้นเอาเรื่องอยู่ คุณตาเป็นอย่างที่ฝรั่งเขาเรียกว่า learning difficulties ฮีชอบมิกกิ้เม้าส์มีทั้งตระกูลเลย ชอบกอดตุ๊กตาและชอบคุยเรื่องระบบกาแล็กซี่ ดาวดวงไหนห่างไกลโลกเท่าใดฮีรู้หมด ฟังหัวหน้าบรีฟแล้ว ข้าพเจ้าเศร้าใจว่าเหตุใดหนอชีวิตในอังกฤษข้าเจ้าจึงได้ขาดๆเกินๆเช่นทุกวันนี้ ?

 

กว่าจะหาบ้านฮีเจอเพราะเป็นลูกค้าใหม่ เราก็งมไปตามแผนที่หัวหน้างานบอกมา ในที่สุดก็เจอบ้านคนอังกฤษไม่ได้หายากหากหาถนนถูกต้อง บ้านของพวกเขาจะเรียงกันตามเลขที่ เดินลงจากรถเห็นหญิงสาวโบกไม้โปกมือมาจากบ้านหลังหนึ่ง แน่ใจทันทีว่ามาถูกบ้าน มีหลายครั้งที่ไปผิดบ้าน นั่นก็คือความสามารถพิเศษโดยแท้ที่หาบ้านใครไม่เคยเจอในครั้งแรก !

 

เข้าบ้านปุบหญืงสาวแนะนำตัวเองจับไม้จับมือเรา บอกหมดว่าเราต้องทำอะไรบ้าง และพาเราไปหาคุณตาที่ห้อง การแสดงละครเริ่มต้น จากหญิงสาวธรรมดากลายเป็นครูอนุบาล พูดจาทำหน้าทำตาเหมือนหลอกเด็กมือไม้ไปด้วย นึกในใจว่าตูซวยเจงๆเช้านี้ เอ้าเล่นละครตามชี มองเห็นแผนที่อียูแปะไว้ข้างฝาบอกคุณตาว่า น่าเสียดายนะคะหนูไม่ได้มาจากประเทศที่คุณตาแปะแผนที่ไว้ คุณตาพยักหน้า มาจากไหนละหนู ฟิลิปปินส์ละซี คริคริ บอกแล้วว่าสาวฟิลิปปินส์มีชื่อเสียงด้านงานพยาบาล เอ้าเราก็หลอกคุณตาไปเรื่อยๆให้ทานอาหารเช้า ให้ทานยา คุณตาทานยาง่ายจริงๆ แกะออกจากกล่องเช็กว่าใช่ยาคุณตาหรือเปล่า ใช่ยาตอนเช้าหรือเปล่า คุณตาหยิบใส่ปากเคี้ยว คริคริ คุณตานึกว่าขนมหรือเปล่าเนี่ย ?

 

จู่ๆโดยไม่ทันตั้งตัว ฮีมองหน้าเราด้วยดวงตาใสแจ๋ว ดั่งตาทารกน้อยไม่มีเลศนัยใดๆ ฮียิงคำถามว่า คุณไม่ได้ต้องการมีเซ็กซ์กับผมใช่ไหม กรี๊ดดดดดดด คุณตาถามหนูแบบนี้ได้อย่างไร คุณตาคิดอะไรอยู่ คุณตาเดินเองยังไม่ได้เลยต้องใช้ไม้เท้าพยุงตัว ต๊กกะใจ อึ้ง ทึ่ง แต่ปฏิกริยาสนองตอบคือหัวเราะแล้วตอบว่าเปล่าคะคุณตา เฮ้อ ทำงานนี้มาสามปีเจอแต่ละเรื่องทีให้นึกว่าชีวิตจริงมันมีอย่างนี้ด้วยหรือ โธ่โถคุณหนูจากสยามประเทศ !!

 

น่านะไหนๆก็หลวมตัวมาแล้ว ทนอีกนิดก็หมดเวลาทำงานแล้ว บอกคุณตาด้วยเสียงปกติว่า คุณตาคะถึงเวลาเช็ดตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วคะ ไปห้องน้ำกัน ฮีเดินตามเหมือนน้องแมวเชื่องๆ บอกคุณตาให้นั่งบนชักโครก เราเริ่มถอดเสื้อผ้าฮีทีละชิ้น ทีละชิ้น เอิ๊กๆ Carrie Bradshaw มาเอง ทำงานไม่ราบรื่นหรอกคะ พอจะถอดเสื้อผ้าหรือ ผ้าอ้อมฮีออก ฮีก็ตะปบไว้ ปากเราก็พูดไปเหมือนหลอกเด็กน้อยเลย ฮ้าฮา มาถึงจุดพีคของเรื่องพอถอดกางเกงฮีได้ โอ้ !!  เพื่อนๆขาฮีไม่มีน้องจู๋ค้าาาาาา นึกว่าตาฝาดเป็นไปได้งัยเนี่ย มิน่าลูกสาวฮีถึงบอกว่าเวลาพาฮีฉี่ให้ฉี่ใส่ภาชนะนี้นา หลอกให้เราต๊กกะใจตั้งชั่วโมง ทำม๊าย ทำไม ไม่มีใครบอกเราว่าฮีเอ้ยชี แปลงเพศแล้ววววววววว มิน่าชีถึงเทคโฮโมน !!!!! what a day ?!?!

 

 

 

 

by posted under Uncategorized | No Comments »    

You must be logged in to post a comment.