sakda8 blog

Aug 24

แพรว แม็กซิมน้ำตาไหลได้ลูกคืน-อดีตผัวฝากเลี้ยงที่อ่างทอง

Posted in Uncategorized      Comments Off on แพรว แม็กซิมน้ำตาไหลได้ลูกคืน-อดีตผัวฝากเลี้ยงที่อ่างทอง

http://eaglecamphotoart.blogspot.com

“แพรว แม็กซิม” รับถ่ายภาพอาหารดีใจน้ำตาไหลพราก หลังจาก จนท.ปคม. ตามเจอ “น้องมิลาน” ลูกชายวัยขวบครึ่ง ที่ถูกอดีตสามีนักดนตรี ลักพาตัวหายไปนาน 5 วัน พบไปฝากไว้กับแม่เพื่อนที่อ่างทอง บอกไม่ติดใจเอาความกับคนที่รับฝากลูก

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 23 ส.ค. ร.ต.ท สมชัย ภูสิลิตร ร้อยเวร สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ปราบปรามการค้ามนุษย์ ว่า น้องมิลาน ลูกชายของ ‘แพรว แม็กซิม’ นางแบบ อดีตรองมิสแม็กซิม ที่ถูกพ่อเด็กลักพาตัวไป พ่อเด็กได้นำเด็กไปฝากไว้กับ นางอรุณ คงสุข อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 ม.3 ต.คำหยาด อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าวพร้อมด้วย พล.ต.ต.สมศักดิ์ โอภาสเจริญกิจ ผบก.ภ.อ่างทอง และเจ้าหน้าที่ชุดสายสืบ สภ.โพธิ์ทอง

จากการตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว พบว่า น้องมิลาน ลูกชาย ‘แพรว แม็กซิม’ อยู่ในบ้าน กับนางอรุณ คงสุข อายุ 60 ปี จาการสอบสวนเบื้องต้น นางอรุณ เผยว่า นายเดฟ ไม่ทราบนามสกุล พ่อของน้องมิลาน เป็นเพื่อนกับลูกชายตน เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ได้นำน้องมิลานมาฝากให้เลี้ยง พร้อมกับนม และผ้าอ้อมเด็กมาให้ไว้ใช้ โดยตนเองไม่รู้มาก่อนเลยว่าพ่อเด็กลักตัวมาจากแม่ และมีการตามหากันเป็นข่าวครึกโครม

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนางอรุณ พร้อมด้วยน้องมิลาน ไปที่ สภ.โพธิ์ทองพร้อมกับแจ้งไปยัง ‘แพรว แม็กซิม’ ให้มารับตัวเด็กที่ สภ.โพธิ์ทอง เมื่อ ‘แพรว แม็กซิม’ เดินทางมาถึงได้โผเข้ากอดน้องมิลาน ลูกชาย ด้วยความดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมเปิดเผยว่า น้องมิลานนั้นโดนอดีตสามีจับโกนผม เพื่ออำพรางไม่ให้มีคนจำได้ หลังจากสื่อทุกสำนักลงรูปน้องมิลาน ส่วนเรื่องที่นางอรุณ ได้รับเลี้ยงน้องมิลานไว้นั้น ตนเองไม่ติดใจเอาความกับผู้ที่รับฝากลูกตน เพราะไม่มีเจตนา พร้อมกล่าวขอบคุณนางอรุณที่ช่วยดูแลน้องมิลานเป็นอย่างดี แต่นายเดฟ อดีตสามีนั้นไม่ยกโทษให้ ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการไปตามกฎหมาย

สำหรับคดีนี้ น.ส.แพรว อดีตรองมิสแม็กซิม ได้เข้าแจ้งความกับศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) พร้อมได้ประกาศหาลูกชายที่หายตัวไป หลังอดีตสามี ชื่อนายเดฟ ซึ่งแยกทางกันนานแล้ว เป็นนักดนตรีอยู่ประเทศสิงคโปร์ ได้เดินทางกลับมาประเทศไทย โดยกลับมาอยู่ด้วยกันอ้างว่าอยากอยู่กับลูก แต่หลังจากอยู่ด้วยกันไม่นานก็เกิดการทะเลาะกัน จนเมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา อดีตสามีได้นำน้องมิลาน ลูกชายวัย 1 ปี 6 เดือน หลบหนีไป พร้อมเอกสารสำคัญของลูก จากการติดตามเบาะแสพบว่า โบกรถแท็กซี่ไปแถวรังสิต และต่อมาทางเจ้าหน้าที่ ปคม. ได้ติดตามจนทราบว่านายเดฟนำลูกมาฝากไว้กับนางอรุณ ที่ จ.อ่างทอง