จันจิ ไกอา ยังกั๊กสัมพันธ์รัก มาริโอ้ ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรง

November 5, 2014

        จันจิ ไกอา รับไปกินข้าวกับ มาริโอ้ ยืนยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง ปัดออกตัวแรง โอดถูกแฟนคลับโจมตี

         จัน จิ จันจิรา หรือ จันจิ วงไกอา ได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ โดยที่จันจิเผยว่า รู้จักกันในฐานะเพื่อนร่วมงาน ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น แต่ล่าสุดดันมีรูปในอินสตาแกรมที่ทั้งคู่ไปทานข้าวด้วยกัน เลยทำให้หลาย ๆ คนจับผิด เมื่อมีโอกาสได้เจอตัวกับจันจิ เจ้าตัวเลยขอพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น


จันจิ ไกอา

มาริโอ้

         ทั้ง นี้ จันจิ ไกอา เผยว่า เราแค่ไปทานข้าวกันปกติ อย่างที่พี่เขาบอกเป็นพี่น้องกัน ก็ไปทานข้าวเป็นแบบเพื่อน ๆ ไม่มีอะไรค่ะ เราไปทานข้าวกันบ่อย มีแต่เราไม่ได้ไปกันสองคน เราเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน เหมือนพี่เขาบอกว่ากำลังเริ่มศึกษาดูใจ ตามที่พี่เขาบอกแล้วกัน

         ถาม ถึงเรื่องความสัมพันธ์ จันจิตอบว่า ความสัมพันธ์ก็เป็นพี่น้องกันค่ะ ถ้าถามว่าสนิทกันขนาดไหน เรารู้จักกันก็คุยกันบ้าง เพราะเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกันตั้งนานแล้ว จันจิ เคยเต้นให้พี่เขาตั้งแต่ 4+1 ก็ปกติค่ะ ไม่ได้สนิทมากขึ้น คนเริ่มจับตามองตั้งแต่มาริโอ้ออกมาพูด เราเองก็ได้คุยบ้าง เราสองคนก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ก็ตามที่พี่เขาบอก มันไม่มีอะไรต้องปิดบัง ไม่ได้ซีเรียส

         ถามว่าทำไม ต้องลบรูป จันจิตอบว่า ก็มีคนแคปรูปจันจิกับพี่โอ้มา แล้วแท็กจันจิ จันจิไม่อยากให้มีประเด็น ก็เลยลบรูปนั้นออกไป ไม่อยากเกาะกระแส ไม่อยากให้คนมาโฟกัสตรงนี้

         ส่วน ที่มีคนโจมตีจันจิ หลังจากที่ มาริโอ้ ให้สัมภาษณ์ว่าศึกษากัน จันจิตอบว่า ก็มีบ้างเป็นปกติ เขารักศิลปินของเขา คงไม่อยากให้มีเจ้าของ มาริโอ้ก็บอกว่าไม่ต้องไปสนใจนะ สนใจคนรอบข้างเราดีกว่าว่าเขาคิดอย่างไร ส่วนโอกาสพัฒนานั้น มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ปัจจุบันก็เป็นพี่น้องกัน

         หลาย คนมองว่า เราออกตัวแรง เพราะเราลงรูปก่อน จันจิตอบว่า ลงเล่น ๆ มากกว่า ไม่ได้คิดว่าจะมีคนมาโฟกัสว่าเราเป็นอะไรกัน แต่กลายเป็นประเด็นขึ้นมา ขอโทษจริง ๆ ค่ะ

         คอมเม้นท์ของคนที่ไม่ชอบรุนแรงขนาด ไหน ก็ประมาณว่า ไม่ค่อยเชียร์ อย่ามายุ่งกับพี่โอ้ แต่เราเข้าใจมันเป็นเรื่องปกติ ก็มีบ้างบั่นทอนนิดนึง แต่เราเข้าใจตรงจุดนี้ ต่างคนก็ต่างความคิด หลังจากนี้คงไม่ได้ลงภาพในไอจีแล้ว เดี๋ยวคนเข้าใจผิด

         ส่วน ที่มีคนเห็นจันจิใส่แหวนรูปตัวเอ็ม จันจิตอบว่า จริง ๆ มันไม่ใช่รูปตัวเอ็ม มันเป็นแหวนราศีค่ะ มันสวย จันจิก็เลยเอามาใส่ ส่วนที่มีคนเห็นว่าเราซ้อนมอเตอร์ไซค์กับมาริโอ้ ไม่เคยเลย ไม่เคยมารับเป็นการส่วนตัว จันจิจะไปไหนมาไหนเองตลอด

Kapook.com

Entry Filed under: Uncategorized. Posted in  Uncategorized .
Recent Posts

Calendar

November 2014
S M T W T F S
« Oct   Jan »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30  

Tags