ณเดชน์ บอกเป็นมุมกล้อง ภาพหลุดคล้ายจับหน้าอก ญาญ่า

November 28, 2014

         ณเดชน์ ปัดจับหน้าอก ญาญ่า แจงแค่มุมกล้อง ห่วงคนมองไม่ดี เมินหมอดูทักฝ่ายหญิงไม่ใช่เนื้อคู่

         หลัง มีภาพหลุดถ่ายแบบ ที่ดูคล้ายว่าณเดชน์จับหน้าอกญาญ่า อุรัสยา จนณเดชน์ถูกจับตามองว่ามือไม้วางผิดที่ผิดทาง ซึ่งล่าสุด ณเดชน์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยในเรื่องนี้

         เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 ณเดชน์ ได้ออกมาเผยว่า ภาพจับหน้าอกน้อง ด้วยแสงและเงาอาจจะทำให้ดูเหมือน แต่จริง ๆ ไม่โดนนะครับ ก็รู้สึกไม่ค่อยดีที่คนมองในภาพไม่ค่อยดี กับน้องได้คุยแล้วก็ไม่มีอะไร เพราะว่าไม่ได้โดนจริง ๆ แค่จับเอวครับ คือส่วนตัวน้อง น้องเขาก็จะเซฟตัวเองอยู่แล้วครับ

         รื่องมีหมอดูทักว่าไม่ใช่เนื้อคู่กัน ณเดชน์ตอบว่า อัน นี้ก็ไม่รู้ว่าใช่หรือไม่ใช่ ผมกับน้องก็ทำงานด้วยกันมานาน ก็ไม่ได้คิดอะไรเรื่องนี้ เราก็ทำงานกันไป ชีวิตยังต้องเจออะไรอีกเยอะ กับน้องผมก็สนิทที่สุด คุยแล้วสบายใจ ส่วนเนื้อคู่น้องต้องอายุเยอะ อันนี้ไม่ทราบครับ ส่วนผมจะได้เป็นสาวนอกวงการอันนี้ไม่ทราบเหมือนกันครับ หมอดูทักไม่เชื่อเท่าแม่ทักนะครับ ก็ดู ๆ ไว้เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจ ที่บ้านจะคอยดูให้ครับ ผมเองไม่ได้เช็กอะไรเลยครับ ช่วงนี้ถ่ายละคร 7 วัน เดี๋ยวลมซ่อนรักจะปิดกล้องแล้วครับ จะสาวนอกหรือในวงการก็ไม่ทราบครับ ใครที่เข้ามาในชีวิตดี ๆ ก็ค่อยว่ากันครับ ถ้าคุณแม่ทักก็เชื่อไว้ก่อนครับ

         ถาม ถึงเรื่องรถสีขาวสุดหรูที่ณเดชน์ซื้อมานั้น เจ้าตัวเผยว่า ส่วนเรื่องรถสีขาวอันนั้นซื้อมานานแล้วครับ เป็นรถมือ 2 ครับ 4 ปีแล้ว ผมชอบรถยนต์มากครับ แต่เรื่องค่าใช้จ่ายมันค่อนข้างสูง เราก็เอาอะไรที่เหมาะสมกับวันและฐานะมากกว่าครับ

         ถามว่าวันเกิดของณเดชน์ปีนี้จะไปไหนไหม เจ้าตัวบอกว่า สำหรับ วันเกิดผมก็ถ่ายละครที่ต่างจังหวัด ไม่น่าจะมีของขวัญวันเกิดนะครับ ไม่ค่อยได้ซื้ออะไรให้ตัวเองนะครับ เซอร์ไพรส์วันเกิดก็คงไม่น่าจะมีใครมาเซอร์ไพรส์นะครับ แพลนปีใหม่ก็กลับขอนแก่นครับ กลับไปหาญาติครับ น่าจะกลับยาวถึงวันที่ 5 มกราคม ช่วงนั้นก็ไม่ได้รับงานครับ ส่วนใหญ่จะกลับบ้านครับ

Entry Filed under: Uncategorized. Posted in  Uncategorized .
Recent Posts

Calendar

November 2014
S M T W T F S
« Oct   Jan »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30  

Tags