ข่าวกีฬาวันนี้

วอซเนียกคิคว้าแชมป์ดูไบ

โรนัลโด้แขวนสตั๊ด sbobet

October9

โรนัลโด้ อดีตศูนย์หน้าทีมชาติบราซิล วัย 34 ปี ที่ปัจจุบันค้าแข้งที่บ้านเกิดกับสโมสรโครินเธียนส์ ประกาศที่จะแขวนสตั๊ดในวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เนื่องจากสภาพร่างกายไม่อำนวยอดีตศูนย์หน้าทีมชาติบราซิลวัย 34 ปี โรนัลโด้ หลุยส์ นาซาริโอ เดอ ริม่า ในสมัยที่เฟื่องสุดขีดต้องย้ายออกจากโครไซโร่ สโมสรบ้านเกิด และเคยค้าแข้งกับทีมดังย่านยุโรปอย่างมากมาย ที่ประกอบด้วย พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น, บาร์เซโลน่า, อินเตอร์ มิลาน, รีล มาดริด และเอซี.มิลาน  sbobetก่อนที่จะกลับค้าแข้งกับโครินเธียนส์ สโมสรที่บ้านเกิดเมื่อปี 2009 นั้น ล่าสุด”เหยินใหญ่”โรนัลโด้ที่มีส่วนสำคัญให้แซมบ้า บราซิล คว้าแชมป์โลก 2 สมัย ในปี 1994 และในปี 2002 ก็ได้ออกปากยอมรับว่า ถึงเวลาแล้วที่ตนเองจะต้องจำใจแขวนสตั๊ด เนื่องจากทนฝืนสภาพสังขารอีกต่อไปไม่ไหว เพราะไม่สามารถจะทำได้ดั่งใจหวังยามเมื่ออยู่ในสนามนั่นเอง 

โรบิน โซเดอร์ลิ่ง มือวางอันดับ 1 ชาวสวีดิชเฉือนเอาชนะโจ-วิลเฟร็ด ซองก้า หนุ่มผิวสีเข้มชาวฝรั่งเศส 2 ต่อ 1 เซต คว้าแชมป์เอบีเอ็น อัมโร่ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์นาเม้นต์ ที่แดนกังหันลม เนเธอร์แลนด์การแข่งขันเทนนิสชายเอทีพี. ทัวร์ รายการ”เอบีเอ็น อัมโร่ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์นาเม้นต์” ที่เมืองร็อตเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ livescoreเมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในประเภทชายเดี่ยวนัดชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่างโรบิน โซเดอร์ลิ่ง มือวางอันดับ 1 ชาวสวีดิช กับโจ-วิลเฟร็ด ซองก้า มือวางอันดับ 8 จากแดนน้ำหอมฝรั่งเศส โดยที่ในเซตแรกโซเดอร์ลิ่งเอาชนะได้ก่อน 6 ต่อ 3 จึงนำ 1 ต่อ 0 เซต แต่ในเซตที่ 2 หนุ่มผิวสีเข้มชาวฝรั่งเศส ที่เคยมาคว้าแชมป์ชายเดี่ยวไทยแลนด์ โอเพ่นเมื่อ 2 ปีที่แล้วแก้คืนเอาชนะ 6 ต่อ 3 ได้เช่นกัน  ทำให้เสมอ 1 ต่อ 1 เซต ต้องดวลตัดสินกันในเซตที่ 3 และหนุ่มชาวสวีดิชเอาชนะได้อีก 6 ต่อ 3 จึงเป็นฝ่ายชนะ 2 ต่อ 1 เซต คว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จสมกับเป็นมือวางสูงสุดอีกด้วย

คิม ไคลจ์สเตอร์ส อดีตมือหนึ่งของโลกชาวเบลเยี่ยม ที่เป็นมือวางอันดับ 1 ของรายการพลิกแพ้ต่อเพ็ต ควิโตว่า ดาวรุ่งชาวชาวเช็ก 0 ต่อ 2 เซต ชวดแชมป์โอเพ่น กาซ เดอ ฟร้องซ์ ซูซ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสนัดชิงชนะเลิศหญิงเดี่ยวของการแข่งขันเทนนิสหญิงดับเบิ้ลยูทีเอ ทัวร์ รายการ”โอเพ่น กาซ เดอ ฟร้องซ์ ซูซ” ที่สังเวียนในกรุงปารีสแทงบอปลออนไลน์  ระเทศฝรั่งเศส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นการพบกันระหว่าง คิม ไคลจ์สเตอร์ส อดีตมือ 1 ของโลกชาวเบลเยี่ยม ที่เป็นมือวางอันดับ 1 ของรายการ กับเพ็ต ควิโตว่า มือวางอันดับ 4 ชาวเช็ก ก็มีการพลิกล็อคเกิดขึ้นครั้งใหญ่ เมื่อสาวคิมที่ผ่านสิงห์เหนือเสือใต้มาอย่างโชกโชน และจะรั้งเบอร์ 1 ของโลกในประเภทหญิงเดี่ยวในการจัดอันดับโลกนักเทนนิสหญิงของดับเบิ้ลยูทีเอ.ทัวร์ในวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ 0 ต่อ 2 เซต 4 ต่อ 6 และ 3 ต่อ 6

.

by posted under general | No Comments »    

You must be logged in to post a comment.