Blog Top Of The Town

พบกับเรื่องราว Top Top ของคน Top Top สถานที่ Top Top กับทุกเรื่องราวที่ Top Top กับรายการ Top Of The Town ช่อง Superบันเทิง ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น.

ผู้ประกาศข่าวสาวสุดโดนใจ สไตล์กลมกล่อม..โบว์/เกวลิน By TOP OF THE TOWN

December17

 

วันเสาร์นี้ 2 พิธีกรอารมณ์ดี พี่ปุ้ยและน้องโยจะชวนคุณผู้ชมข้ามช่องไปพูดคุยกับคุณโบว์/เกวลิน  กังวานธนวัต ผู้ประกาศข่าวสาวคนสวย  ไปดูกันว่า อ่านข่าวสไตล์กลมกล่อมกำลังพอดี มีลีลาอย่างไร ในรายการ TOP OF THE TOWN วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้  เวลา 10.30-11.30 น. ทางช่องซูเปอร์บันเทิง เปลวเพลิงแห่งโลกมายา และทางเว็บไซต์ 

http://www.manager.co.th/Entertainment/LiveSuperEntertain.aspx

 

 

.

 

 

พี่ปุ้ยขา  แขกรับเชิญสัปดาห์นี้จะเป็นใครดีคะ เพราะตั้งแต่เดือนธันวาคมมาเรามีแขกรับเชิญเป็นชายหนุ่มมา 2 ครั้งติดกันแล้วนะคะ  น้องโยส่งเสียงเจื้อยแจ้วมาตามสาย

อือม์ งั้นเราไปสัมภาษณ์ผู้ประกาศข่าวสาว ๆ สวย ๆ กันดีกว่า…พี่ปุ้ยเพิ่งอ่านเจอในเว็บ  เขามีการโหวต 10 ผู้ประกาศข่าวอันดับต้นที่คนไทยชื่นชอบ  แต่คนที่พี่ปุ้ยปิ๊งจริง ๆ ตามผลโหวตเนี่ย คือ คุณโบว์  เกวลิน  กังวานธนวัต จากช่อง 9  น้องโยว่ายังไงละจ๊ะ

โอเคมาก ๆ เลยค่ะพี่  คุณโบว์คนนี้คุณแม่น้องโยชอบมาก ๆ ท่านยังเคยถามหนูเลยว่าคุณเกวลินเป็นน้องสาวพี่ปุ้ยหรือเปล่า  

อุ๊ย ไม่ใช่ค่ะ ถ้างั้น เราตามไปพิสูจน์กันที่อ.ส.ม.ท.เอ๊ย โมเดิร์นไนน์ทีวีกันดีกว่า

ดร.ปุ้ยว่าแล้วก็จัดการโทร.นัดหมายคุณโบว์/เกวลินเสร็จสรรพ  ซึ่งเธอได้ตอบรับและให้ความร่วมมือกับรายการเล็ก ๆ อย่างเราดีมาก ๆ ให้คิวเราเข้าสัมภาษณ์ทันทีในบ่ายวันเสาร์  หลังจากที่เธอเสร็จภารกิจในการเทรนผู้ประกาศข่าวรุ่นใหม่ของโมเดิร์นไนน์ทีวีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บรรยากาศดีพร้อมอากาศที่เย็นสบาย

บ่ายวันเสาร์วันนั้นเป็นบ่ายที่แสนสดใส  บนชั้น 11 อาคารจอดรถโมเดิร์นไนน์ทีวี  ระหว่างที่ทีมงานหนุ่ม ๆ ประกอบด้วยตาส ฮัทและเอกกำลังเซ็ทกล้อง  และคอยเช็คมุมที่สวยที่สุด  ดร.ปุ้ยกำลังนั่งอ่านสคริปท์และรอน้องโย  คุณโบว์/เกวลินในเครื่องแต่งกายสีฟ้าสุดสดใสพร้อมเครื่องประดับสร้อยคอรูปโบว์ก็เดินเข้ามาสวัสดีทักทายอย่างเป็นกันเอง

  สวัสดีค่ะ หายากไหมคะ หนูเตรียมรูปสำหรับช่วงภาพเก่าเล่าเรื่องมาเยอะเลยค่ะ แล้วก็เตรียมอาหารสำหรับช่วงของโปรดด้วย  คุณโบว์/เกวลิน ผู้ทำการบ้านโดยการอ่านสคริปท์ล่วงหน้ามาอย่างดีเริ่มทยอยวางข้าวของล้านเจ็ดสิบเอ็ดอย่างเต็มสองมือลงบนโต๊ะ

ดีจ้า  หาไม่ยากหรอกค่ะ ช่อง 9 ขึ้นทางด่วนมาแป๊บเดียวก็ถึง  โถ..แบกของมาเยอะเชียว  เกรงใจจังค่ะ  เดี๋ยวเชิญน้องโบว์นั่งเรียงรูปไว้เลยนะคะ ถ้าเสร็จแล้วเราจะเริ่มถ่ายทำกันเลยค่ะ ขอบคุณมาก ๆ ที่ให้เกียรติ ดร.ปุ้ยตอบพลางช่วยเรียงภาพไปพลาง

คุณโบว์อยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะส่วนขวามือโบว์เหมือนกันแต่เป็นที่คาดผมติดโบว์ค่ะ

 น้องโยมาแล้วค่ะ รายงานตัวแล้วนะคะพร้อมขนมในช่วงของโปรด น้องโยปรากฎกายขึ้นในชุดเสื้อผ้าสีสันสดใส ใบหน้าสดสวยไม่แพ้แขกรับเชิญ

ตาส ฮัทและเอก ส่งสัญญาณพร้อมถ่ายทำ การสัมภาษณ์ปผู้ประกาศข่าวสาวสุดสวยคุณโบว์/เกวลิน จึงเริ่มขึ้น

โบว์เป็นเด็กชอบทำกิจกรรมตั้งแต่เด็ก ๆ  และเรียนหนังสือใกล้บ้านมาตลอด เริ่มจากโรงเรียนอนุบาลใกล้บ้าน  เรียนประถมที่โรงเรียนทิวไผ่งาม และไปต่อมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสตรีวิทยา สายศิลป์-ฝรั่งเศส  ส่วนอุดมศึกษาก็สอบเข้าคณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ค่ะ  คุณโบว์/เกวลินเล่าเรื่องผ่านเรียวปากบาง ๆ อย่างฉาดฉานมั่นใจในตัวเอง

สมัยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์

 โบว์เลือกเรียนเอกการละคอน  เป็นลูกศิษย์ครูมัทนีเพราะไม่ชอบอ่านหนังสือวิชาการหนัก ๆ  แต่ชอบปฏิบัติ  อย่างที่บอกไว้ตอนแรกว่าเป็นเด็กชอบทำกิจกรรมโดยเฉพาะแนวร้องรำทำเต้น  พอเข้ามหาวิทยาลัยเลยสมัครเป็นเชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์  ซึ่งฝึกหนักมากๆๆ  โบว์เป็นลีดฯ งานบอลประเพณีรุ่นเดียวกับ ลอร่า/ศศิธร  ส่วนฝั่งจุฬาฯก็มีวีเจแอนนี่ค่ะ  การทำกิจกรรมช่วงนั้นได้รับประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ ค่ะ  อย่างน้อยร่างกายช่วงนั้นแข็งแรงมากเพราะเราฝึกหนักเหมือนนักกีฬา  ต้องวอร์มอัพด้วยการวิ่งรอบสนามฟุตบอล 2 รอบ  ถึงจะเหนื่อยแต่ก็สนุกมากพอลงสนามจริงผลออกมาก็ชื่นใจค่ะ    ดวงตาคุณโบว์/เกวลิน เปล่งประกายสดใสเมื่อเล่าเรื่องราวย้อนหลังไปในวัยนักศึกษา

พอเรียนจบ 4 ปีได้ศิลปศาสตรบัณฑิต   โบว์ เข้าทำงานเป็นพนักงานส่งเสริมการตลาดที่ธนาคารกสิกรไทย  ทำได้ไม่นานนัก ก็ย้ายไปอยู่ยูทีวีในตำแหน่งเดียวกัน  แล้วก็บังเอิญยูทีวีช่วงนั้นเขากำลังเปิดโอกาสให้พนักงานภายในลองไปเทสต์หน้ากล้องเพื่อหาผู้ประกาศข่าว  เราก็ไปกับเขาด้วย  ไปเทสต์แล้วก็ได้อ่านข่าวเศรษฐกิจข่าวหุ้น ค่ะ

ใกล้ความจริงเข้ามาแล้วกับอาชีพผู้ประกาศข่าว พิธีกรสาวทำเสียงตื่นเต้น

สมัยเริ่มอ่านข่าวแรก ๆ ค่ะ

 จังหวะนั้น ช่อง 9 กำลังเปิดรับผู้ประกาศข่าว  มีคนไปสมัครเยอะมากค่ะ หลักพันคน โบว์ก็ไปสมัครด้วย แล้วโบว์ก็ผ่านการคัดเลือกอันเข้มข้น และเข้ารอบมาเรื่อย ๆ จากหลักพัน เหลือ 50 เหลือ 10 แล้วสุดท้ายก็เหลือ 1 คนค่ะ คุณโบว์/เกวลินยิ้มหวานแล้วขยับตัวเพื่อเล่าเรื่องต่อ

จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ 12  ปีเต็มแล้วค่ะที่โบว์อ่านข่าวกับอ.ส.ม.ท.มา  รางวัลที่ได้รับก็มีรางวัลโทรทัศน์ทองคำ และรางวัลเทพทอง  ภูมิใจมากและจะพยายามทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดค่ะ

 มีคนโหวตให้ คุณโบว์/เกวลิน เป็นผู้ประกาศข่าวอันดับต้น ๆ ที่คนไทยชื่นชอบมากที่สุด  นั่นคือที่มาที่ทำให้รายการ Top of the Townของเราต้องนัดสัมภาษณ์คุณโบว์ในวันนี้  ส่วนตัวแล้วมีใครเป็นผู้ประกาศข่าวในดวงใจบ้างไหมคะ  พิธีกรสาวซักต่อไป

ไม่มีค่ะ คุณโบว์/เกวลิน ตอบกลับมาสั้น ง่าย ชัดเจน

แต่หนูโบว์คือผู้ประกาศข่าวในดวงใจพี่ปุ้ยนะคะ เพราะพี่รู้สึกว่าน้องโบว์อ่านข่าวไม่เวอร์ ไม่เก๊กจนเกินไป ไม่เล่นกับกล้องจนเกินไป  แต่มีพลังในการอ่าน  ในระดับไม่มากไป ไม่น้อยไป ลุคก็กำลังงาม เรียกว่า สไตล์กลมกล่อมน่ะค่ะ

ไปทำข่าวนอกสถานที่ช่วงเทศกาลตรุษจีนก็ใส่ชุดจีนรายงานข่าวค่ะ

 จริงค่ะ โยเองก็ชอบคุณโบว์อ่านข่าว คุณแม่ด้วย คือไม่จำเป็นต้องเก๊กเข้ม หรือทำสวยจนเกินไป กำลังพอดีจริง ๆ ค่ะสำหรับคุณโบว์

ส่วนหนึ่งที่สำคัญโบว์ ได้พื้นฐานที่ดีจากการเรียนด้านการละคอนนี่แหละค่ะ  แล้วก็พยายามรักษามาตรฐานในการทำงานของตัวเองให้มากที่สุดค่ะ 

มาตรฐานในการทำงานของคุณโบว์เองมีอะไรบ้างคะ  เผื่อน้อง ๆ ที่สนใจเข้าสู่อาชีพนี้จะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากคนในวงการตัวจริง 

ข้อแรกเลย  ต้องมีวินัยในการทำงาน เพราะการทำงานทีวีเราต้องคำนึงถึงทีมเวิร์ค  ห้ามไปสาย ต้องรักษาเวลา  ข้อต่อมา  เราทำงานในวงการข่าว  เราต้องสนใจฟังข่าว  อ่านข่าว  เช็คข่าวที่เข้ามาใหม่ ๆ ตลอดเวลา  อย่างเว๊บข่าวผู้จัดการเนี่ยโบว์ก็เข้ามาอ่านบ่อยมาก ๆ ค่ะ เพราะมีความสดมาก

ต่อมาคือ ต้องศึกษาสคริปท์  พูดถึงสคริปท์ข่าว  เขาจะเอามาให้ผู้ประกาศก่อนอ่านข่าวประมาณ 15-20 นาที  เราต้องศึกษา  ลองอ่านและทบทวนดูด้วย  เพราะด้วยการทำงานข่าวที่เร่งรีบ  อาจเกิดข้อผิดพลาดในกระบวนการผลิตได้บางเรื่อง เช่น พิมพ์ยศ ตำแหน่ง จำนวนยอดผิดไป  เราจึงต้องแม่นและต้องรับผิดชอบหน้าที่ศูนย์หน้าของเราให้ดี  

                 

 และอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญก็คือ การดูแลบุคลิกภาพ เรื่องผิวพรรณ สไตล์การแต่งหน้า ทำผม  คือโบว์จะไม่แฟชั่นจ๋าจนเกินไป แต่จะเลือกแนวคลาสสิคที่อยู่ได้นาน ๆ ค่ะ

ทราบมาว่าในการอ่านข่าวเกือบทุกครั้งคุณโบว์ แต่งหน้าด้วยตนเองจริงไหมคะ พิธีกรสาวส่งหมัดแย็บไป

จริงค่ะ โบว์แต่งหน้าเอง  แล้วรู้สึกมั่นใจกว่าให้คนอื่นแต่งให้กับเรา

อิอิ ..เหมือนเราสองคนเลยเนอะพี่ปุ้ยเนอะ น้องโยหัวเราะชอบใจที่เจอคนคอเดียวกัน

วกมาเรื่องส่วนตัวบ้างค่ะ หลังจากจบปริญญาตรีแล้วได้เรียนต่อหรือเปล่าคะ   

โบว์จบปริญญาโทจากคณะนิเทศศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ สาขาโฆษณา

แล้วเรื่องครอบครัวล่ะคะ  คำถามนี้ต่างหากที่พิธีกรสาวอยากถามจริง ๆ

               

                                     ภาพถ่ายกระแทกหัวใจหนุ่ม ๆ ค่ะ หุหุ

 โบว์แต่งงานกับนักธุรกิจด้านการท่องเที่ยวมาได้ 3 ปีเศษ แล้วค่ะ ยังไม่มีทายาท ชีวิตครอบครัวก็เรียบง่าย  มีความสุขดีค่ะ หนุ่ม ๆ อ่านถึงตรงนี้แล้วอย่าเพิ่งหัวใจสลายนะคะ โปรดอ่านต่อไปค่ะ

ส่วนตัวแล้วโบว์เป็นคนเรียบ ๆ ชอบทำกับข้าวง่าย ๆ ทานกันในครอบครัว  เวลาไปเดินห้าง  แทนที่จะไปช้อปปิ้งเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์แบบสาว ๆ คนอื่น  แต่เรากลับไปเดินในซูเปอร์มาร์เก็ต  แล้วก็เป็นอย่างนี้ทั้งคู่  เวลาไปเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศก็เช่นเดียวกัน  จะชอบไปเดินซูเปอร์โดยเฉพาะที่ญี่ปุ่นค่ะ

แล้ววันนี้คุณโบว์ทำของโปรดเมนูอะไรมาให้เรารับทานคะ น้องโยชวนวกเข้าเรื่องถนัดของเธอ

                

                       ระหว่างจัดเตรียมอาหารไปก็ตอบคำถามไปโดยมี ดร.ปุ้ยช่วย(ให้กำลังใจ)ค่ะ

 ที่นำมาวันนี้เป็นสลัดค็อกเทลกุ้งพันเบคอนค่ะ ทำง่าย ๆ แต่อร่อยดีค่ะ คุณโบว์/กวลิน หยอดน้ำสลัดลงบนอาหารขณะตอบคำถาม

นอกจากอาหารประเภทสลัดแล้ว  โบว์ชอบรับประทานขนมทุกชนิดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เม็ดขนุน  รวมทั้งขนมเค้กทุกชนิดด้วยค่ะ แต่เราต้องมีลิมิตในการทานแต่ละครั้งนะคะ ตอนท้ายคุณโบว์/เกวลิน คงหวังจะเตือนถึงน้องโยและผู้ที่เอ็นจอยอีทติ้งทั้งหลาย  แต่…เตือนไม่ทันแล้วค่ะ เพราะน้องโยส่งกุ้งพันเบคอนใส่ปากเข้าไปมากกว่า 1 ชิ้นแล้ว  ถึงแม้ดร.ปุ้ยจะเตือนให้ทานสลัดผักสดเข้าไปด้วย  เธอก็ไม่ไยดี  จนทีมงานทุกคนอดขำเธอไม่ได้

ดูน่าอร่อยขนาดนี้ใครจะอดใจไหวใช่มั๊ยค่ะน้องโย หุหุ

 อือม์ …อาหร่อย เอ๊ย  กลมกล่อมจริง ๆ ค่ะ สำหรับกุ้งพันเบคอน อุ๊ย..ไม่ใช่ น้องโยหมายถึง สไตล์การอ่านข่าวและการใช้ชีวิตของคุณโบว์/เกวลิน 

การสัมภาษณ์ในวันนั้นมิได้จบลงเพียงแค่ตรงนี้  แต่ยังมีเรื่องราวในชีวิตในแง่มุมที่เรียบง่ายแต่น่าสนใจชวนให้ติดตามอีกมากมาย  ขอเชิญคุณ ๆ ติดตามชมได้ในรายการ TOP OF THE TOWN  สิบโมงครึ่งวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ นะคะ  แล้วช่วยกันหาคำตอบ  ว่า อ่านข่าวสไตล์กลมกล่อม มีลีลาการอ่านเป็นอย่างไรกับ  คุณโบว์  เกวลิน  กังวานธนวัต ค่ะ

 ติ-ชมและแนะนำรายการได้ที่ E-Mail :topofthetown-tv@hotmail.com

หรือ Facebook กลุ่ม Top Of The Town

รีรันทุกวันอาทิตย์เวลา 02.00 น. – 03.00 น., 23.00 – 24.00 น. และทุกวันพุธเวลา 10.30น.-11.30น. 

 

 

20 Comments to

“ผู้ประกาศข่าวสาวสุดโดนใจ สไตล์กลมกล่อม..โบว์/เกวลิน By TOP OF THE TOWN”

 1. November 4th, 2011 at 5:01 am       เกวลิน กังวานธนวัต เมียกูผัว สราวุธ สายันห์กุลดิลก เอาให้ดูหน่อย Says:

  เกวลิน กังวานธนวัต เมียกูผัว สราวุธ สายันห์กุลดิลก เอาให้ดูหน่อยเกวลิน กังวานธนวัต เมียกูผัว สราวุธ สายันห์กุลดิลก เอาให้ดูหน่อยเกวลิน กังวานธนวัต เมียกูผัว สราวุธ สายันห์กุลดิลก เอาให้ดูหเกวลิน กังวานธนวัต เมียกูผัว สราวุธ สายันห์กุลดิลก เอาให้ดูหน่อยน่อย


 2. November 4th, 2011 at 5:00 am       เกวลิน กังวานธนวัต เมียกูผัว สราวุธ สายันห์กุลดิลก เอาให้ดูหน่อย Says:

  เกวลิน กังวานธนวัต เมียกูผัว สราวุธ สายันห์กุลดิลก เอาให้ดูหน่อยเกวลิน กังวานธนวัต เมียกูผัว สราวุธ สายันห์กุลดิลก เอาให้ดูหน่อยเกวลิน กังวานธนวัต เมียกูผัว สราวุธ สายันห์กุลดิลก เอาให้ดูหเกวลิน กังวานธนวัต เมียกูผัว สราวุธ สายันห์กุลดิลก เอาให้ดูหน่อยน่อย


 3. January 14th, 2011 at 1:41 am       สราวุธ สายันห์กุลดิลก Says:

  สราวุธ รัก เกวลิน กังวานธนวัต


 4. January 14th, 2011 at 1:39 am       สราวุธ สายันห์กุลดิลก Says:

  เกวลิน กังวานธนวัต เมีย สราวุธ สายันห์กุลดิลก


 5. January 8th, 2011 at 6:55 am       สราวุธ สายันห์กุลดิลก Says:

  สราวุธ สายันห์กุลดิลก เมีย เกวลิน กังวานธนวัต


 6. December 11th, 2010 at 6:15 pm       ปุ้ย Says:

  น้องปุ้ย อยากดูพี่โบว์ อ่านข่าวคำทุกวันเลยนะ น้องปุ้ยชอบพี่โบว์ มากๆ ที่สุดในโลก พี่โบว์ไม่คิดที่จะพูด อะไรบ้าง ? ทำไมเวลา เดินเร็วอย่างนี้


 7. December 11th, 2010 at 1:51 am       สราวุธ สายันห์กุลดิลก เกวลิน กังวานธนวัต ผัวเมีย Says:

  สราวุธ สายันห์กุลดิลก อยากเห็น เกวลิน กังวานธนวัต


 8. December 11th, 2010 at 1:27 am       โบว์ สราวุธ เกวลิน กังวานธนวัต Says:

  คูณเกวลิน สราวุธ เป็นอย่างนี้ มาหลายปี ไม่หาย หมดอนาคต ขอให้ได้ส่งข้อความ ถ้าตอบกลับ สราวุธ มีความสุขมาก แต่ถ้าไม่ตอบก็ไม่รู้ว่า ส่งไปอีกเมื่อ?


 9. December 10th, 2010 at 9:17 am       สราวุธ สายันห์กุลดิลก Says:

  พี่โบว์ วันนี้อ่านข่าวคำ รึเปล่าครับ น้องปุ้ยถาม พี่โบว์วันนี้วันหยุด พี่โบว์ทำงานรึเปล่าครับ น้องปุ้ยชอบดูพี่โบว์อ่านข่าว น้องปุ้ยอยากถามพี่โบว์มากมาย พี่โบว์ดื่มกาแฟรึเปล่าครับ น้องปุ้ยจะมีโอกาสพบพี่โบว์รึเปล่าครับ


 10. December 10th, 2010 at 1:25 am       สราวุธ สายันห์กุลดิลก Says:

  i love you คุณ โบว์ ครับ


 11. December 19th, 2009 at 8:16 am       rungs003 Says:

  I really hope you will get more success. I always support you as your TU35 classmate.


 12. December 19th, 2009 at 12:40 am       เราเจอกันช้าไปครับ Says:

  น่ารัก งามทั้งกิริยาและจิตใจ เทียบกับ พวกชะนีข่าวช่องสาม ที่แข่งกันโชว์ออฟ แข่งกันโชว์ข่าว (หน้าตาก็ อื้อหือ .. แหวะ) แล้ว อืมมม … ฟ้ากับเหวดีๆ นี่เอง


 13. December 18th, 2009 at 10:22 pm       Neo Says:

  …รักษาคุณภาพเอาไว้นะครับ หาคุณภาพจากฟรีทีวีนี้น้อยเหลือเกิน…

  ปล.ผมยาวแบบปัจจุบันสวยมากครับ ถ้าจะสั้นก็แบบบ๊อบตอนเริ่มอ่านข่าวแรกๆครับ น่ารักครับ


 14. December 18th, 2009 at 5:18 pm       DA MILANO Says:

  …คิดว่าเธอน่าจะเป็นเบอร์หนึ่งของลักษณะผู้ประกาศข่าวที่ดี “รสชาติกลมกล่อมจริงๆ” เป็นแบบอย่างที่เด็กเรียนนิเทศน์ควรเอาเยี่ยงอย่าง

  ป.ล. หน้าตาโทนเดียวกับ”คริส หอวัง” สวยแบบบอกไม่ถูก


 15. December 18th, 2009 at 3:50 pm       จรัญ ชูจีน Says:

  เธอแต่งงานแล้วววววว ว้าวววววววววววววว


 16. December 18th, 2009 at 3:33 pm       mambo Says:

  ฮือ..ฮือ..แต่งงานแย้ววว


 17. December 18th, 2009 at 2:49 pm       ภัค Says:

  สวย น่ารักเห็นด้วยกับคนเขียนว่าเธอดูกลมกล่อมกับบทบาทการอ่านข่าวนะ ดูแล้วสบายตาไม่เวิ่นเว้อ


 18. December 18th, 2009 at 1:05 pm       ตี๊ด Says:

  เธอสวยเก่งสมบูรณ์แบบมากจริงครับ แต่จะดียิ่งขึ้นไปอีกคือ อยากเห็นเธอยิ้มขึ้นอีกหน่อยเวลาอ่านข่าวครับ….


 19. December 18th, 2009 at 12:54 pm       ตุลย์ Says:

  ชอบเขามานานแล้วค่ะ เป็นพิธีกรข่าวที่ดูแล้วไม่เคยขัดตา น้ำเสียงฟังสบาย ให้กำลังใจค่ะ


 20. December 18th, 2009 at 7:39 am       hanzen Says:

  “อ่านข่าวสไตล์กลมกล่อม” อือม์ เป็นคำจำกัดความที่ฟังแล้วออกรสออกชาดดีนะครับ จริงๆผมก็ไม่ค่อยได้ดูข่าวช่องเก้าซักเท่าไหร่ นอกจากช่วงของกนกรัตน์น่ะครับ เอาเป็นว่าไว้จะติดตามดู(ตอนรีรันนะครับ ^^)


You must be logged in to post a comment.