Blog Top Of The Town

พบกับเรื่องราว Top Top ของคน Top Top สถานที่ Top Top กับทุกเรื่องราวที่ Top Top กับรายการ Top Of The Town ช่อง Superบันเทิง ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น.

เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ /ดวงชีวัน โกมลเสน By TOP OF THE TOWN

February18


วันเสาร์นี้พี่ปุ้ย+น้องโยจะพาคุณผู้ชมไปย่ำราตรีที่สวนลุมไนท์บาซาร์เพื่อพบกับ

เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ /ดวงชีวัน กมลเสนพร้อมเปิดตัวลูกสาวคนสวย ในรายการ TOP OF THE TOWN วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา10.30-11.30น. ทางช่องซูเปอร์บันเทิง เปลวเพลิงแห่งโลกมายา
และทางเว็บไซต์
http://www.manager.co.th/Entertainment/LiveSuperEntertain.aspx


 

.ฮัลโหล ฮัลโหล น้องตาส น้องโยอยู่ถึงไหนกันแล้วจ๊ะ พี่ปุ้ยและน้องฮัทมาคอยอยู่ที่ร้านอาหารด้านหน้าโจหลุยส์เธียเตอร์สวนลุมไนท์บาซาร์ แล้วนะจ๊ะ  ดร.ปุ้ยส่งเสียงแจ้ว
ๆ ตามสายไปตามจิกทีมงานอารมณ์ป่วน
 โดยมีน้องฮัทคอยพยักหน้ารับเป็นระยะ เพราะนั่งรอกันมาพักใหญ่แล้ว

สักครู่ครับ ผมกำลังจะเข้าไปที่จอดรถแล้ว น้องตาส ตอบกลับมาให้คนคอยรู้สึกใจชื้นขึ้นมาอีกนิด

ของน้องโย อีกพักนึงค่ะ เย็นวันศุกร์อย่างนี้  แถวพระรามสี่รถติดมั่กมั่กค่ะ  แต่เมื่อกี้น้องโยเช็คกับคุณดวงชีวันแล้วนะคะ เขาก็ใกล้จะถึงแล้วค่ะ รอแป๊บนึงนะคะ

 

ช่วงหลัง 6 โมงเย็น  สวนลุมไนท์บาซาร์ เริ่มมีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้งด้วยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติปะปนกับนักท่องเที่ยวชาวไทย  และขณะนี้ทีมงานอารมณ์ป่วน จากรายการอารมณ์ดี TOP OF THE TOWN ได้ทยอยกันเดินทางมาจนครบทุกคนแล้ว เรานัดแขกรับเชิญคนพิเศษไว้ที่ ร้านศิลาดล หลัง โจหลุยส์เธียเตอร์ ค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณดวงชีวัน คะ จากรายการ TOP OF THE TOWN ค่ะ พิธีกรสาวส่งเสียงทักทายแขกรับเชิญซึ่งนั่งรออยู่ใน  ร้านศิลาดล

สวัสดีค่ะ เดี๋ยวน้อง ๆ คอยพี่ไก่แป๊บเดียวนะคะ
พี่ขอเวลาสัก 10-15 นาที แต่งหน้าแป๊บเดียวจริง ๆ ค่ะ  แล้วพี่จะเดินตามไปที่ร้านอาหาร โจหลุยส์เธียเตอร์นะคะ

อ้อ…แล้วนี่ลูกสาวคนเดียวของพี่ค่ะ น้องการ์ตูน  พิมพ์ดารา โกมลเสน เดี๋ยวเจอกันนะคะ

ฉับพลันทันทีที่สายตาของ 2 หนุ่มช่างภาพของเรา น้องตาสและน้องฮัทได้พบประสบพักตร์ของ น้องการ์ตูน  2 หนุ่มถึงกับหัวใจเต้นแรงและรู้สึกมีชีวิตชีวาขยันทำงานขึ้นมาเกือบ
100 เท่าเลยทีเดียว  เพราะความสวย
น่ารักและเซ็กซี่ของ
น้องการ์ตูน  เข้าตาและโดนใจ
2 หนุ่มของเราอย่างแรง แต่จะแรงแค่ไหนคุณผู้ชมเห็นรูปน้องเขาคงจะทราบ แต่ถ้าอยากรู้เรื่องราวของแม่-ลูกสุดเซ็กซี่คู่นี้ต้องติดตามจากรายการของเราตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

 

คุณผู้ชมคะ ระหว่างที่รอ คุณไก่/ดวงชีวัน  โกมลเสน   พิธีกรร่วม (ทุกข์ซะมากกว่าสุข)
ของดิฉันหายไปไหนไม่ทราบค่ะ
 ดร.ปุ้ยเริ่มรู้สึกว่าตัวเองถูกน้องน้อยทิ้งซะแล้ววว

อ้าว คุณไก่/ดวงชีวันเดินมาถึงหน้าร้านอาหาร โจหลุยส์เธียเตอร์ขอไปรับแขกรับเชิญก่อนนะคะ

เรียนเชิญ คุณไก่/ดวงชีวันและ น้องการ์ตูน  ที่โต๊ะอาหารด้านในเลยค่ะ ฉับพลัน ดร.ปุ้ย ก็เห็นน้องโยกำลังเอร็ดอร่อยกับเมนูอาหารว่างแบบไทยไทย อย่าง กระทงทอง  หมี่กรอบ ฯลฯ
ที่โต๊ะอาหารซึ่งเซ็ทไว้เป็นสถานที่นั่งสัมภาษณ์ในเบรกแรกนั่นเอง ว่าแล้ว…น้องน้อยประจำรายการหายไปไหน 

 


 

ขอโทษคุณผู้ชมด้วยนะคะ  คือน้องโยรถติดนานไปหน่อย  เลยหิวจัดค่ะ ตอนนี้กระเพาะอาหารของโยให้สัญญาณค่อนข้างโอเคแล้ว พร้อมทำงานแล้วนะคะ
เราจะเริ่มสัมภาษณ์แขกรับเชิญกันแล้วค่ะ ขอต้อนรับ
คุณไก่/ดวงชีวัน  โกมลเสน  เข้าสู่รายการ TOP OF THE TOWN ค่ะระหว่างนั้น น้องการ์ตูน  คนสวยเดินเลี่ยงไปนั่งข้าง
ๆ คุณแม่เพื่อคอยเป็นกำลังใจให้ โดยที่น้องไม่รู้ตัวหรอกค่ะว่า น้องได้นั่งเป็นกำลังใจอันใหญ่ยิ่งให้
น้องตาสและน้องฮัทของเราด้วย อิอิ.. แค่อยู่ใกล้ก็ใจสั่นแล้ววว หากเทปนี้ภาพที่ปรากฏผ่านจอสั่นไหวตามจังหวะหัวใจตุ๊ม ๆ ต่อม ๆ ของ  2 หนุ่มช่างภาพ  หวังว่าคุณผู้ชมคงให้อภัยนะคะ
เข้าเรื่องของเรากันต่อดีกว่าค่ะ

 

พี่ไก่ เกิดในครอบครัวนายตำรวจเก่าที่ค่อนข้างมีระเบียบ  คุณพ่อทำเหมืองแร่  พี่เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนอัมพรไพศาล  หลังจากนั้นได้เดินทางไปศึกษาคอร์สสั้น ๆ
ด้านวิชาชีพและภาษาอังกฤษที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ปีพ.ศ. 2519
พี่ไก่ขึ้นเวทีประกวดนางงามที่นั่นแล้วได้ตำแหน่ง พอกลับมาเมืองไทยก็มีคนติดต่อให้พี่ขึ้นเวทีประกวดมิสออด๊าซหลังคุณเนาวรัตน์  ยุกตะนันท์  1 รุ่น ซึ่งพี่ได้รับตำแหน่ง มิสออด๊าซ ด้วยส่วนสูงกว่า170 ซม.ส่วนสัด 35-23-38 แล้วก็มีคนติดต่อให้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสเวิลด์ค่ะ
เพราะเราพูดภาษาอังกฤษได้ หลังจากนั้นชีวิตก็ดำเนินไปตามสเต็ปคนในวงการ ฯ ยุคนั้น นั่นก็คือ  หลังจากมีตำแหน่งจากเวทีประกวด  ก็มีผู้จัดมาทาบทามให้ไปเล่นหนัง 

 


พี่ไก่กลายเป็นขวัญใจของสายหนังยุคนั้นอย่างรวดเร็ว  ด้วยความที่เรารูปร่างสูงช่วงขายาว และกล้าใส่ชุดว่ายน้ำทูพีซ  ช่วงนั้นเรียกว่าเป็นยุคทองของพี่ด้วยฉายา  บั้นท้ายดินระเบิดเพราะสายหนังทุกเรื่องเขาเจาะจงว่า หนังไทยยุคนั้นต้องมี ไก่/ดวงชีวัน  โกมลเสน  จะออกจอมากหรือน้อย ก็ไม่เป็นไร  แต่ต้องมี ไม่เช่นนั้นจะขายสายหนังไม่ได้เลย  ช่วงนั้นพี่ไก่ เล่นหนังไม่รู้กี่เรื่องต่อกี่เรื่อง  เล่นจนเบลอ แทบไม่มีเวลาพักผ่อนเลยค่ะ  ตอนหลังพี่มานั่งนับ  ก็นับได้กว่า 100 เรื่องค่ะที่เล่นไว้  

นักแสดงสมัยก่อนพวกรุ่นใหญ่เนี่ย เขาน่ารักมาก
  ไม่ว่าจะเป็น
พี่แอ๊ด/สมบัติ
เมทะนี  พี่เอก/สรพงษ์  ชาตรี พี่ฤทธิ์  ลือชา  พี่ไพโรจน์ ใจสิงห์
โอ๊ยหลายคน โดยเฉพาะพี่ไพโรจน์ ใจสิงห์ เนี่ยจอมอำเลย พวกพี่ ๆ ผู้ชายเขาชอบอำพี่ไก่กัน  เพราะพี่ไม่ค่อยจะทันมุกเขา
แล้วเขาก็มานั่งหัวเราะเรา  นักแสดงสมัยก่อนกินง่าย  อยู่ง่าย มีข้าวไข่เจียวเราก็อยู่ได้แล้ว แต่งหน้า-ทำผมก็ทำเอง หลายครั้งเราแต่งหน้า    กรีดอายไลเนอร์ในรถนี่แหละเวลาออกงานถึงแม้ในหนังพี่จะรับทดาวโป๊ แต่เวลาโชว์ตัวพี่แต่งตัวมิดชิดนะคะ  พี่ชอบแต่งตัวชุดคาวบอย ใส่เสื้อเชิ้ต
กางเกงยีนส์ รองเท้าบู๊ท คือเราถือว่า  เราเป็นนักแสดง  ไม่ได้เป็นดาราไปซะทุกสถานที่ ทุกเวลา เราไม่ควรเป็น
ดาวโป๊ทั้งในจอและทั้งนอกจอ  แหม ..ไม่เหมือนสมัยนี้นะคนเป็นดารา
เป็นนางเอกแต่งตัวซะ…ไม่อยากจะพูด .. เพราะเขาคิดว่าเขาเป็นดาราไง
 

 กับนักแสดงสมัยนั้นพวกเราสนิทสนมคุ้นเคยกันมาก  แต่สุดท้ายคนที่พี่เลือกเป็นคู่ชีวิต คือ คุณรณ  ฤทธิชัยหลังแต่งงานพี่ออกจากวงการฯ
ทันที เหตุผลน่ะเหรอ.. พี่กลัวว่า ถ้าเรามีลูก แล้วลูกเราอาจจะมีปมด้อย เพราะมีแม่เป็นอดีต
ดาวโป๊ แต่ก็แปลกนะคะ   พี่อยู่กินกับคุณรณ  ฤทธิชัย ตั้ง 5 ปีแต่เราไม่มีบุตรด้วยกัน 

หลังจากที่พี่เลิกรากับคุณรณ  ฤทธิชัยพี่ได้เจอกับนายตำรวจหนุ่ม เขาก็คือคุณพ่อของน้องการ์ตูน นี่แหละค่ะ  แต่เราใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันไม่นานนักก็เลิกรากันไปอีกครั้งหลังจากมีลูกด้วยกัน
1 คน  ทุกวันนี้เราอยู่กัน 2 แม่ลูกเท่านั้นค่ะ
ไปไหนเราก็ไปด้วยกัน  พี่มี
น้องการ์ตูนคอยเป็นบอดี้การ์ด เขารักและหวงคุณแม่มากค่ะ  คุณไก่/ดวงชีวัน  โกมลเสน  หันไปมองบุตรสาวคนเดียวด้วยความรักและเอ็นดูเต็มเปี่ยม  พลางเรียกให้น้องการ์ตูน มาทำหน้าที่เป็นไกด์สาวสุดสวยพาพิธีกรและทีมงานเดินชมสินค้าต่างๆ
ใน
สวนลุมไนท์บาซาร์ ซึ่งคุณไก่/ดวงชีวัน  โกมลเสน สารภาพว่าไม่ค่อยได้เดินเที่ยวเท่าไรนัก  เนื่องจากชีวิตส่วนใหญ่ในปัจจุบัน  คือ การเดินทางไปทำบุญในต่างจังหวัด
สลับกับการรับงานออกาไนซ์บ้างเป็นครั้งคราว และสุดสัปดาห์ช่วงวันศุกร์ วันเสาร์
และวันอาทิตย์  เธอจะมานั่งประจำที่
ร้านศิลาดล หลัง โจหลุยส์เธียเตอร์เพื่อทำนายทายทายทักดวงชะตาให้แก่ผู้สนใจด้วยค่ะ   

 

หลังจากนั้นเราหันไปสนทนากับสาวน้อยคนสวย น้องการ์ตูน  พิมพ์ดารา โกมลเสน เพื่อปล่อยให้ คุณไก่/ดวงชีวันเพลินตากับนานาสารพันสินค้าตามซอกซอยต่าง ๆ ในสวนลุมไนท์บาซาร์

พี่ ๆ เชื่อไหมคะ ว่าหนูไม่ทราบว่าคุณแม่เป็นดาราจนกระทั่งชั้นประถมมีคุณครูบอกหนู หนูไม่เชื่อค่ะ  หนูกลับบ้านไปถามคุณแม่  หนูถึงได้ทราบ การที่คุณแม่ปิดหนู เพราะเขากลัวว่าหนูจะอายเพื่อน   ที่มีแม่เป็นดาวโป๊  แต่หนูบอกคุณแม่ว่าหนูไม่อายใครเขาหรอก คุณแม่เป็นนักแสดง  ก็แสดงไปตามบทบาท  เป็นอาชีพสุจริต  และบุคลิกที่แท้จริงของคุณแม่ก็เรียบร้อย  ชอบทำบุญ แถมยังโก๊ะ โก๊ะอีกต่างหาก  พี่
ๆ เชื่อไหมคะ ทุกวันนี้
คุณยายของหนูยังต้องโทรหาคุณแม่ทุกเช้า  เพื่อปลุกเขาตื่นนอนและคุณยายยังคอยเตือนคุณแม่เรื่องการรับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่  ลดทานกาแฟ คุณยายหนูท่านโตในวัง  ท่านเก่งสุดยอดเลยนะคะ  และสวยมาก ๆ ด้วยค่ะ เรื่องความสวยเนี่ย  สงสัยว่าบ้านนี้จะถ่ายทอดทางกรรมพันธุ์ค่ะ

ทุกวันนี้หนูทำตัวเป็นบอดี้การ์ดให้คุณแม่  เพราะหนูเป็นนักกีฬาเทควนโด  หนูหวงและห่วงคุณแม่มาก ๆ  ไปไหนก็ไปด้วยกันค่ะ
หนูลงเรียนสาขาประวัติศาสตร์ที่ ม.รามคำแหง อนาคตหนูอยากเป็น ตำรวจท่องเที่ยวค่ะ  สงสัยสายเลือดทางคุณพ่อหนูจะแรง  หนูชอบอาชีพนี้มากค่ะ  

สวย ๆ อย่างนี้ น้องการ์ตูนไม่คิดเข้าวงการบันเทิงหรือคะ พิธีกรสาวถามแทนใจหนุ่ม ๆ
อีกหลายคนแถวนั้น รวมทั้งคุณผู้ชมทางบ้านด้วย

ตอนนี้หนูเริ่ม ๆ เข้าไปนิดหน่อยแล้วค่ะ คุณปรัชญา  ปิ่นแก้ว ค่ายสหมงคลฟิล์ม เขาไปเห็นหนูในงานศพคุณลุงสมชาย  สามิภักดิ์  สามีคุณป้าจุ๊/จุรี  โอศิริ เขาถามหนูว่าสนใจเล่นหนังแนวบู๊บ้างไหม  คงเห็นว่าหนูเป็นนักกีฬาเทควนโด แต่ไม่ถึงขั้นจีจ้าหรอกนะคะ  ช่วงนี้หนูก็ฝึกหัดการแสดงอยู่ค่ะ  แต่ยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำ  ..เป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะคะ  หนูว่าจะลองเล่นหนังสักระยะหนึ่ง พอเรียนจบปริญญาตรีก็จะสอบเข้าตำรวจท่องเที่ยวค่ะ   สาวน้อยเล่าให้เราฟังถึงเส้นทางสู่วงการบันเทิงของเธอและอนาคตที่วาดหวังไว้ด้วยดวงตาระยิบระยับและรอยยิ้มชวนให้ใจ
(ชายหนุ่ม) ละลาย

 

เราเดินไปคุยไปกับคุณไก่/ดวงชีวัน  โกมลเสนและน้องการ์ตูน  อย่างเพลิดเพลินพร้อมชี้ชวนกันชมสินค้าแปลก ๆ
ใหม่ ๆ ที่วางขายตามซอกซอยต่าง ๆ  มีข้อสังเกตว่าตลอดระยะทางที่เดินมาด้วยกัน  นักท่องเที่ยวชาวไทยส่วนใหญ่จะจดจำ
คุณไก่/ดวงชีวัน  โกมลเสน ได้  หลายคนจึงยกกล้องขึ้นมาแชะภาพเธอเป็นระยะ ๆ  และเธอก็ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความเป็นกันเอง  โดยไม่มาด ดารา  แม้แต่นิดเดียว   ทำให้เราเข้าใจคำว่า  นักแสดง  ซึ่งผู้ชมยังคงติดตราตรึงใจกับบทบาท  แม้เขาหรือเธอจะร้างจอไปนานแค่ไหน  แต่ก็ยังอยู่ในหัวใจของคนดูอยู่นานเท่านาน 

 

ช่วงท้าย น้องการ์ตูน  ขอปลีกตัวออกไปเพื่อให้พิธีกรสาวของรายการได้นั่งลงให้คุณไก่/ดวงชีวัน  โกมลเสนทำนายทายทักดวงชะตาแบบจิตสัมผัสเจ้าแม่จามเทวีที่ ร้านศิลาดล และตบท้ายด้วยการแนะนำสินค้าแปลกตา
น่าซื้อ ในสไตล์ของโปรดของ
น้องโย  ส่วนดร.ปุ้ยรีบชิ่งออกไปทันทีที่บันทึกเทปเสร็จเพราะมีนัดทานข้าวกับหนุ่ม ว้าวววว

 

ขอเชิญคุณ ๆ ทุกท่านติดตามชมบรรยากาศยามค่ำคืนที่สวนลุมไนท์บาซาร์ ตอน เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ /ดวงชีวัน  โกมลเสน พร้อมลูกสาวคนสวย น้องการ์ตูน พิมพ์ดารา  โกมลเสน ได้ในรายการ TOP OF THE TOWN  สิบโมงครึ่งวันเสาร์ที่  20 กุมภาพันธ์นี้ นะคะ 

 

ขอขอบคุณ :   โจหลุยส์เธียเตอร์ และ คุณโสมย์รัตน์ กาญจนากร กรรมการ ผู้จัดการอาวุโส สวนลุมไนท์บาซาร์ และเจ้าของร้านศิลาดลสวนลุมไนท์บาซาร์ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการถ่ายทำค่ะ

ติ-ชมและแนะนำรายการได้ที่E-Mail :topofthetown-tv@hotmail.com

หรือ Facebook กลุ่ม Top Of
The Town

รีรันทุกวันอาทิตย์เวลา 02.00 น. – 03.00 น., 23.00 – 24.00
น. และทุกวันพุธเวลา 10.30น.-11.30น.


You must be logged in to post a comment.